Bloc Trung Màu

Bloc Trung Màu
5 (100%) 1 vote

Tết đến xuân sang và nhà nhà lại tưng bừng đón mừng năm mới với những tấm lịch Bloc trung màu 2018 – In lịch tết 2018 chiết khấu 30-55% của Tương lai Việt luôn sãn sàng có để làm quà tặng dịp đầu năm mới này. Bloc trung màu là sản phẩm in lịch tết 2018 được nhà nhà ưa chuộng, với chất liệu giấy nhập khẩu cao cấp, nhiều sắc màu đón xuân làm sinh động thêm không gian sống và ngôi nhà của bạn.

 

Tết đến xuân sang tưng bừng đón mừng năm mới với lịch Bloc trung màu 2018

Bloc trung màu 2018 với thiết kế vô cùng dễ hiểu không cầu kì giống một cuốn sổ nhỏ dày. Mỗi một ngày trôi qua những tở lịch rơi xuống như cảnh báo chúng ta không bỏ lỡ phút giây thời gian nào cả, đó chính là cái hay của bộ lịch bloc trung màu này. Với thiết kế đơn giản thông báo đầy đủ thông tin cần thiết của tờ lịch giúp người xem tiện theo dõi hơn.

 

Tết đến In lịch tết chiết khấu 30-55% của Tương lai Việt

Bloc trung màu 2018 gắn treo trên tường với tầm nhìn vừa mắt giúp tạo không gian sống bạn thêm điểm tô màu sắc nổi bật. Dịp đầu năm mới thói quen mua sắm lịch tết làm quà tặng người thân là không thể thiếu trong nét đẹp truyền thống xưa nay của người việt nếu thiếu đi tấm lịch mới đó là mất đi một chút không khí xuân tươi vui.

Với niềm tin và sự khát khao của toàn thể công ty Tương Lai việt luôn dẫn đầu toàn bộ ngành lịch với những mẫu Bloc trung màu 2018 đẹp giá rẻ kèm đó nhiều bộ lịch ấn tượng khách như: lịch để bàn 2018, lịch treo tường 2018, lịch bloc 2018….  chúng tôi với nhiều mẫu mã đa dạng luôn có sẵn catalogue phục vụ quý khách với giá rẻ ưu đãi nhất thị trường với số lượng lớn. Còn chờ gì nữa không điện thoại ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn ngay hôm nay!!!

 

Bài Viết Liên Quan