Thiết kế lịch tết 2018 handmade độc đáo bằng hình bé yêu

Thiết kế lịch tết 2018 handmade độc đáo bằng hình bé yêu
5 (100%) 2 votes

Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến gần bạn muốn có cuốn lịch tết 2018 handmade độc đáo bằng hình bé yêu thật xinh để dành tặng kỉ niệm cho bé nhà chúng tôi xin gởi tới bài viết sau hướng dẫn cách làm lịch tết 2018 cho bé yêu:

Vào dịp tết đầu năm mới các bậc phụ huynh mong muốn có một món quà dành tặng bé yêu của mình và lịch tết cho bé tất nhiên là món quà hết sức ý nghĩa phù hợp nhất rồi. Với cuốn lịch tết cho bé 2018 sẽ làm không khí xuân tràn ngập đến gia đình bạn mang niềm vui nụ cười đến với bạn, sức khỏe phú quý tiền tài cho bạn và bé yêu cùng người thân.

 Bạn cần có phần mềm 5DFly photo design hãy google và dowload về nhé, ban5 hãy chọn thêm vài mẫu thiết kế sẵn trên trang chủ của phần mềm (template). Sau đó cài đặt phần mềm vào máy tính mở mẫu template mà bạn đã chọn dowload về.

1.Sau khi cài đặt phần mềm xong hãy nhấp kép vào biểu tượng phần mềm ngoài desktop. Màn hình lúc này sẽ hiện như sau:

lich-cho-be-1

 

2.Hãy chọn cho mình một chủ đề phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Bài này vì đang làm lịch cho bé nên chúng ta sẽ chọn hình baby thật kute nhé.

Trong chủ đề Baby các mẹ lại tiếp tục chọn mẫu lịch mình yêu thích. Lúc này màn hình sẽ hiện như sau:

 

3. Chọn ảnh theo số lượng yêu cầu, các bạn chọn add photo và chọn đến nơi chứa hình trên máy.

 

4.Khi đã chọn đủ số lượng ảnh tối thiểu, màn hình sẽ hiện ra như sau:

 

Nhấn vào Edit nhé! Đây là bước chỉnh sửa và các bạn  tha hồ thể hiện tính sáng tạo của mình. Các bạn có thể chèn thêm chữ vào bằng cách nhấn chữ T trên thanh công cụ. Nếu mẫu lịch nào không có sẵn ngày tháng thì các ban chèn ngày tháng năm bằng cách nhấn biểu tượng cuốn lịch trên thanh công cụ…
Với phần thay đổi mẫu lịch, các mẹ nhớ để ý đến tháng. Nếu tháng không đúng thứ tự, ví dụ mẫu là tháng 1 mà các mẹ muốn hình ảnh này là tháng 2 thì các mẹ nhấn đúp vào phần lịch, sau đó chỉnh sửa theo ý mình.

Bước cuối cùng là save file vào usb và đem ra tiệm in lịch thế thôi^^

Đây là một bài viết hướng dẫn cơ bản cách thiết kế lịch tết 2018 handmade độc đáo bằng hình bé yêu hiệu quả đầy ý nghĩa món quà đáng chân trong dành cho bé yêu của bạn nhân dịp tết 2018 đang đến gần.

Bài Viết Liên Quan