Bìa Lịch gắn bloc

Bìa Lịch gắn bloc 2019 – In lịch tết 2019 giá rẻ tại HCM được thiết kế ấn tượng thẳng ngay ngắn không bị cong vênh khi treo, chất lượng hoàn hảo sắc nét. Với gam màu đỏ chủ đạo ở đa số những tấm lịch để mang không khí xuân mới tươi vui vào trong căn nhà, văn phòng. Ở phía dưới có gắn bloc lịch để tiện xé lịch theo dõi ngày tháng.

Bìa lịch gắn bloc 2019 là một sự lựa chọn truyền thống của lịch tết từ xưa đến nay. Tương Lai Việt hân hạnh mang tới sản phẩm lịch thiết kế hiện đại, tinh tế với hình ảnh truyền thống, lưu giữ khoảnh khắc mùa xuân may mắn trong căn nhà bạn.

Bìa Lịch gắn bloc 2019 thiết kế ấn tượng

Với gia đình, Bìa lịch gắn bloc 2019 được treo nơi dễ thấy trong nhà giúp mang may mắn tài vận đến với gia chủ. Giúp thông báo thời gian sinh hoạt hàng ngày đến gia chủ mà còn giúp trang trí ngôi nhà của bạn thêm màu sắc hấp dẫn. Tết cổ truyền mà không có quà tặng là những cuốn lịch bloc màu đỏ tươi thì sẽ mất đi cái ý nghĩa cao đẹp của nó.

In lịch tết 2019 giá rẻ tại HCM được thiết kế chất lượng hoàn hảo sắc nét

Bìa lịch gắn bloc 2019 là món quà không thể thiếu mỗi dịp cuối năm dành cho nhân viên đối tác doanh nghiệp. Lịch được thiết kế sang trọng đầy ý nghĩa là món quà giản đơn nhưng được mọi người ưa thích. Đây được xem là phương pháp marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp với giá thành rẻ nhiều ưu điểm vượt trội.

Chủ đề Bìa lịch gắn bloc đa dạng phong phú với hình ảnh phúc lộc thọ, mâm ngũ quả, cành mai – đào mùa xuân,.. giúp mang đến căn phòng bạn tràn ngập sắc xuân, mang đến may mắn cho người treo lịch.

Ngoài sản phẩm Bìa lịch gắn bloc 2019 này, Tương Lai Việt còn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm lịch để bàn 2019, lịch treo tường 2019 …  với hơn 10000 mẫu lịch ấn tượng thiết kế đẹp mắt.Hãy liên hệ cho Tương Lai Việt ngay để được tư vấn và nhận mức chiết khấu hấp dẫn nhất!