Bìa Lịch Lò Xo gắn bloc

Bìa lịch lò xo gắn bloc 2019 – In lịch tết 2019 giá rẻ tại HCM được nhiều khách hàng trên cả nước quan tâm hỏi mua vì có độ thẩm mỹ cao và nhiều tiện ích đa dụng khác nhau. Bìa lịch được in với công nghệ 3D hiện đại tiên tiến nhất, chất liệu giấy cao cấp dày.

Vào mỗi dịp cuối năm tết đến bìa lịch lò xo gắn bloc đều được các doanh nghiệp cá nhân đặt in làm quà tặng ý nghĩa vào dịp này.

Bìa lịch lò xo gắn bloc 2019 với kết cấu treo trên tường bằng tấm bìa dày, có gắn lò xo, ở dưới có bloc lich để theo dõi ngày tháng, lịch được in nổi 3D sang trong lịch lãm cho gia chủ treo lịch.

Lịch được treo vừa tầm mắt thuận lợi cho mọi người trong nhà đều xem được, là vật không thể thiếu của mỗi nhà giúp tạo không gian ấm cúng trang nhã.

Bìa lịch lò xo gắn bloc 2019 được in tỉ mỉ ở tất cả các giai đoạn với đầy đủ màu sắc kích thước khác nhau. Hình ảnh chủ đạo trên bìa mang không khí tươi vui may mắn…. Bố cục được Tương Lai Việt thiết kế hài hòa nhất làm tôn lên vẻ đẹp cùa năm mới mang nhiều tài lộc cho gia chủ.

Mỗi tấm lịch bìa lịch lò xo gắn bloc của chúng tôi được đầu tư công phu, hình ảnh đẹp, sắc nét. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất để gửi tặng nhau vào mỗi dịp năm mới.

In lịch tết 2019 giá rẻ tại HCM được nhiều quan tâm

Ngoài sản phẩm Bìa lịch lò xo gắn bloc 2019, Tương Lai Việt còn cung cấp nhiều loại lịch tết 2019 khác nhau:  in lịch để bàn 2019, in lịch treo tường 2019….  và nhiều loại nữa với chủ đề đa dạng thiết kế phong phú nhiều màu sắc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm loại lịch tết thiết kế riêng theo phong cách riêng hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất, với đội ngủ kinh nghiệm đầy bản lĩnh trên thị trường ngành lịch TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất vào dịp cuối năm này, và có trong tay sản phẩm in lịch tết 2019 tốt nhất đẹp nhất với giá cả phải chăng.