Bloc Đại

Bloc Đại
5 (100%) 1 vote

Bloc đại 2018 – In lịch tết giá rẻ chiết khấu 30-55% một nét đặc trưng không thể thiếu của người việt mỗi dịp đầu năm là in lịch tết 2018 làm quà tặng người thân gia đình, bộ lịch bloc đại chính là món quà ý nghĩa mà mọi người đang cần để làm quà tặng với thiết kế to dễ nhìn thuận tiện cho người già dễ dàng xem lịch dù mắt kém… với nhiều đặc tính ưu việt luôn ưu tiên hàng đầu mọi gia đình.

Bloc đại 2018 đặc trưng không thể thiếu dịp đầu năm

Bloc đại 2018 với chất liệu giấy công nghệ in hiện đài dày sắc nét to hơn so với bình thường. Gòm nhiều chủ đề đa dạng, ngày tháng âm dương bố cục rõ ràng thuận tiện. Lịch gắn lên tấm bìa khác nhau treo tường giúp mọi người thuận tiện theo dõi bố trí sinh hoạt phù hợp với nhu cầu hàng ngày.

Print

In lịch tết giá rẻ chiết khấu 30-55% đặc trưng không thể thiếu

Với ưu điểm đa dạng nhiều nét đặc biệt Bloc đại 2018 đại giúp chúng ta thêm dễ dàng hơn trong cuộc sống, Bạn có thể dành tặng bộ lịch ý nghĩa này cho người thân và bạn bè. Đây là món quà ý nghĩa nhất vào dịp cuối năm.

Còn với doanh nghiệp công ty treo lịch Bloc đại 2018 giúp thể hiện sự to lớn phát triển công ty, giúp nhân viên theo dõi đúng thời gian giờ giấc. Dành tặng cho khách hàng cũng như nhân viên cũng rất sang trọng giúp gởi lời tri ân sau một năm thành công.

Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn nhiều loại in lịch tết 2018 khác như: lịch để bàn 2018, lịch treo tường 2018, lịch bloc 2018,….. với giá cả hấp dẫn nhất toàn thị trường. Hãy gọi ngay số điện thoại của chúng tôi để nhận báo giá lịch tết 2018 khuyến mãi hấp dẫn.

 

Bài Viết Liên Quan