Mẫu Lịch Tết thư pháp phong thủy

Mẫu Lịch Thư Pháp Phong Thủy – In Lịch Tết 2019 Tại Tương Lai Việt

Chủ đề thư pháp phong thủy được sự quan tâm của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng có thể tự tay viết chữ thư pháp cá tính cho riêng mình. Thấu hiểu được sự trăn trở của mọi người đã phát triển tiện ích tạo thư pháp trên lịch với các chủ đề đa dạng như thư pháp tình yêu, thư pháp phong thủy, ….

Dưới đây là một số mẫu lịch tết 7 tờ, lịch để bàn về thư pháp phong thủy :

Treo tranh chữ phong thủy nên chú ý những điều gì?

Bất kì phòng làm việc nào cũng phải có một hệ thống tổ chức, bài trí rõ ràng, đặc biệt là kiểu phòng làm việc chia theo dãy hoặc có vách ngăn. Hãy chắc chắn rằng, không gian cho mọi thứ đều gọn gàng, sạch sẽ, tránh sự rườm rà, lộn xộn. Bởi khi đống lộn xộn, bừa bãi được tích tụ lâu ngày sẽ biến thành nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn.
Để cải thiện phong thủy, bạn có thể bài trí một số lịch tết thư pháp phong thủy phù hợp với bản mệnh cũng như vị trí ngồi trong văn phòng. Đó có thể là một cuốn lịch để bàn về thư pháp phong thủy, tạo cho bàn làm việc thêm bắt mắt hay là bức tranh, ảnh có màu sắc sống động mang lại sự tươi mới, nguồn năng lượng tích cực hay truyền cảm hứng nghệ thuật hay sáng tạo trong công việc cho bạn.
Mẫu Lịch Tết thư pháp phong thủy
Đánh giá bài viết